ชีวิตสดใสเมื่อใช้เครื่องดูดไรฝุ่น Xiaomi Mites Vacuum Cleaner

เครื่องดูดไรฝุ่น Xiaomi Mites Vacuum Cleaner

     ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันต้องทำงานเพื่อแข่งขันกับเวลาจนทำให้แทบไม่มีเวลาพักผ่อนวันหยุดทั้งทีก็ต้องการพักผ่อนใช่ไหมคะ แต่จะไม่ทำความสะอาดบ้านเลยก็ใช่ทีโดยเฉพาะที่นอน โซฟา ซึ่งเราต้องใช้กันอยู่ทุกๆ วัน บทความนี้จะชวนเพื่อนๆ มาทำความสะอาดบ้านให้ ชีวิตสดใสเมื่อใช้เครื่องดูดไรฝุ่น Xiaomi Mites Vacuum Cleaner กันค่ะ เพราะการนอนสำคัญกับเราและคนที่เรารักดังนั้นจึงไม่ควรมองข้ามพร้อมแล้วเราไปกำจัดไรฝุ่นกันเลยค่ะ

     เพราะไรฝุ่นคือสิ่งที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าซึ่งเป็นปัญหาสุขภาพของคนในครอบครัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เป็นภูมิแพ้ จากผลการวิจัยเตียงนอนและโซฟาของเรานี่แหละคือที่เก็บกักไรฝุ่นชั้นเยี่ยมไม่ว่าจะในผ้าปูที่นอนปลอกหมอนซึ่งเจ้าไรฝุ่นเหล่านี้จะเป็นสารก่อภูมิแพ้และเป็นอันตรายต่อผู้ที่มีสุขภาพอ่อนแอหรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านที่มีเด็กเล็กๆ ค่ะ

ชีวิตสดใสเมื่อใช้เครื่องดูดไรฝุ่น Xiaomi Mites Vacuum Cleaner 1

     เครื่องดูดไรฝุ่น Xiaomi Mites Vacuum Cleaner เป็นเครื่องดูดไรฝุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดีค่ะ เพราะความสามารถของเจ้าเครื่องกำจัดไรฝุ่นXiaomi นั้นสามารถกำจัดไรฝุ่นรวมทั้งสารก่อภูมิแพ้ที่อยู่บนที่นอนของเราได้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพ ด้วยพลังแรงดูดที่สูงด้วยพลังของมอเตอร์ความเร็วสูง จึงทำให้ทำความสะอาดและกำจัดฝุ่นด้วยความถี่สูงรอบการหมุนปัด 10,000 ครั้งต่อนาทีทีเดียว พร้อมทั้งฆ่าเชื้อโรค และช่วยลดความชื้นบนที่นอนด้วยลมร้อน 50 องศา ช่วยทำลายสภาพแวดล้อมของไรฝุ่น ไปพร้อมๆกัน และนอกจากนี้ยังมีรังสี UV เอาไว้สำหรับฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆที่อยู่ในที่นอนหรือโซฟาได้สูงถึง 99%  อีกด้วย 

     เพื่อนๆคงจะนึกภาพของเจ้าไร้ฝุ่นที่เคยเห็นผ่านหูผ่านตาจากสื่อต่างๆมาบ้างกันแล้วใช่ไหมคะลักษณะของไรฝุ่นที่มีขายึดเกาะและขนยาวซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เป็นภูมิแพ้และสุขภาพอ่อนแอคงไม่ดีแน่ถ้าเราจะต้องอยู่กับมันทุกวัน แต่ด้วยประสิทธิภาพของเครื่องดูดไรฝุ่น Xiaomi Mites Vacuum Cleaner สามารถทำความสะอาดได้ถึง 5 ขั้นตอนด้วยกันดังนี้ค่ะ 

  1. การตบเบาๆด้วยความถี่ถึง 10,000 ครั้งต่อนาที ตัวของมอเตอร์จะเป็นแบบอิสระเพื่อขับเคลื่อนแปรงลูกกลิ้งที่ตีแล้วก็หมุนด้วยความเร็วสูงไปเบาๆ เพื่อไม่ให้ตัวไรเท้ายาวสามารถยึดเกาะติดกับผ้าและฆ่าเชื้อได้ จะสังเกตได้ว่าเครื่องจะมีแรงสั่นสะเทือน 
  2. จากนั้นตัวเครื่องจะทำการกว่าและก็ปัดคว้านลึกเข้าไปในเนื้อผ้าด้วยแปลงลูกกลิ้งไฟฟ้าที่หมุน 2,300 รอบต่อนาที ด้วยแปลงที่มีขนนุ่ม ที่ซอกซอนเข้าไปในช่องว่างของเนื้อผ้า จึงปัดกวาดที่ซ่อนอยู่ข้างในได้อย่างล้ำลึกและสะอาดแต่ยังคงถนอมเนื้อผ้าได้เป็นอย่างดี 
  3. พร้อมกับการฉายรังสี UV เพื่อกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียที่อยู่บนที่นอนได้อย่างเฉพาะเจาะจง หลอดไฟครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่และปล่อยแสง UV-C 254 nm เพื่อทำลายเซลล์ DNA ของไรฝุ่นและกำจัดเชื้อแบคทีเรียให้สะอาดล้ำลึกจึงมั่นใจได้ว่าเพื่อนๆจะสามารถนอนได้อย่างสบายใจและห่างไกลจากแบคทีเรียแน่นอนค่ะ 
  4. ในส่วนของพลังแรงดูดยิ่งหมดห่วงเพราะมอเตอร์มีพลังดูดประสิทธิภาพสูงถึง 12,000 PA ที่นอกจากจะดูดฝุ่นบนที่นอนได้แล้วยังสามารถดูดเส้นผมที่อยู่บนพื้นผิวและสิ่งสกปรกอื่นๆอันเป็นสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ในเนื้อผ้าได้อีกด้วย 
  5. เสริมทัพความมั่นใจว่าสะอาดแน่นอนชัวร์ๆ ด้วยการปล่อยลมร้อนถึง 50 องศาในการกำจัดความชื้นออกจากเตียงนอนหรือโซฟาเป็นการทำลายสภาพแวดล้อมและแหล่งสะสมของเหล่าบรรดาเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ 

     นอกจากการดูดอันทรงพลังแล้วตัวเครื่องยังออกแบบชั้นกรองที่มีประสิทธิภาพสูงถึง 3 ชั้นเพื่อความมั่นใจว่าสามารถจะกรองอนุภาคกลุ่มที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนหรือสูงกว่านั้นได้แน่นอนและมีประสิทธิภาพได้ถึง 99%  ตัวปากดูดมีความกว้างถึง 20 เซนติเมตรยิ่งเสริมความมั่นใจให้เราได้มากยิ่งขึ้นว่าสามารถทำความสะอาดและกำจัดไรฝุ่นได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็วแน่นอน 

ชีวิตสดใสเมื่อใช้เครื่องดูดไรฝุ่น Xiaomi Mites Vacuum Cleaner 2

     สำหรับดีไซน์แน่นอนว่า Xiaomi ยังคงความเป็นมินิมอลค่ะ แต่ยังคำนึงถึงประโยชน์ของผู้ใช้งานด้วยการดีไซน์โครงสร้างให้มีความลาดลงเพื่อให้ติดเตียงได้ดี ร่วมกับยางที่มีความยืดหยุ่นซึ่งช่วยในการขับเคลื่อนเพื่อทำความสะอาดได้อย่างเหมาะสมกับในทุกพื้นที่ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน โซฟา หรือจะทำความสะอาดตุ๊กตา หรืออุปกรณ์เครื่องนอนอื่นๆ ก็สามารถทำความสะอาดได้ทุกวัน และทุกเวลา

     มาดูที่การทำความสะอาดเครื่องกันค่ะเพื่อความสบายใจของผู้ใช้งานทาง Xiaomi ได้ออกแบบมาให้สามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย โดยตัวของตะแกรงเหล็กตัวไส้กรองและฟองน้ำสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ใช้น้ำสะอาดล้าง แล้วจากนั้นรอจนแห้งสนิทเพียงแค่นี้ก็สามารถนำมาใช้ได้อีกอย่างสะดวกและง่ายดายเลยค่ะ สำหรับอุปกรณ์ที่ให้มาภายในกล่องนั้น ก็จะมีตัวของเครื่องดูดไรฝุ่น แรงทำความสะอาดพร้อมด้วยคู่มืออีก 1 ฉบับมาให้ภายในกล่องค่ะ 

     เพราะสุขภาพในการนอนของเรามีความสำคัญจึงไม่ควรละเลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนที่นอนของเราซึ่งเราต้องใช้เวลาในแต่ละวันบนที่นอนอย่างน้อยๆ 5 ถึง  8 ชั่วโมงต่อวัน นอกจากการนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอแล้วความสะอาดและปราศจากไรฝุ่นก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นในวันหยุดนี้เรามาทำความสะอาดที่นอนเพื่อ ชีวิตสดใสเมื่อใช้เครื่องดูดไรฝุ่น Xiaomi Mites Vacuum Cleaner เพื่อต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึงกันนะคะ

ข้อมูลจาก xiaomilovers.com

บทความล่าสุด

หมวดหมู่

TAG