เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า Xiaomi  Supercharged Garment Steamer 

เครื่องรีดไอน้ำ Xiaomi  Supercharged Garment Steamer 

     ใครที่คิดว่ารีดผ้าเป็นเรื่องยากเป็นเรื่องเหนื่อยเชิญมาทางนี้ได้เลยค่า.. เพราะเราจะขอนำเสนออุปกรณ์ที่จะทำให้การรีดผ้าเป็นเรื่องง่ายและสนุกกับ เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า Xiaomi  Supercharged Garment Steamer และยังช่วยประหยัดเวลาในการรีดผ้า ผ้าเรียบสวยเหมือนกับมืออาชีพกันเลยค่ะ

     Xiaomi Supercharged Garment Steamer เครื่องรีดไอน้ำที่ถนอมผ้าจาก Xiaomi รุ่นนี้ เป็นเครื่องรีดผ้าที่ใช้พลังไอน้ำที่ช่วยให้เพื่อนๆ สามารถรีดผ้าได้เรียบและไวโดยเฉพาะเวลาที่กำลังรีบๆ เร่งๆ แต่ชุดโปรดยังไม่ได้รีดแถมรีดยากซะด้วยแบบนี้ Xiaomi Supercharged Garment Steamer สามารถช่วยได้ค่ะ เพียงแค่เปิดเครื่องแล้วเลือกระดับของไอน้ำที่ต้องการเพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็จะได้สวมใส่ชุดเก่งตัวโปรดได้ทันทีโดยไม่รู้สึกถึงความชื้นของไอน้ำอีกด้วยค่ะ

     นอกจากจะเป็นตัวช่วยให้รีดผ้าได้เรียบและรวดเร็วแล้วเครื่องรีดไอน้ำ Xiaomi Supercharged Steam ยังถนอมเนื้อผ้าอีกด้วยเพื่อนๆ ไม่ต้องกลัวว่าเนื้อผ้าจะเสียหายด้วยแรงดันของไอน้ำสูงถึง 500kPa อย่างต่อเนื่องจึงทำให้ไอน้ำไม่เพิ่มหรือลดลงอย่างกระทันหัน ไอน้ำจึงสามารถแทรกซึมลงเส้นใยเนื้อผ้าได้ลึก ด้วยอุณหภูมิความร้อนสูงถึง 145 องศา ให้ปริมาณของไอน้ำในขนาด 42 กรัมต่อนาที จึงทำให้สามารถรีดผ้าได้เรียบอย่างรวดเร็ว ด้วยพลังงานที่สูงถึง 2200 วัตต์ ไปด้วยเหตุนี้เองค่ะจึงทำให้ความชื้นแตกตัวออกมาเป็นไอน้ำได้อย่างรวดเร็วทำให้เสื้อผ้าไม่เปียก เมื่อรีดเสร็จแล้วก็สามารถสวมใส่ได้เลยทันทีสะดวกสบายแถมยังสามารถฆ่าเชื้อได้ถึง 99.99%  เพื่อนๆสามารถเลือกระดับของไอน้ำได้ถึง 3 ระดับไม่ว่าจะเนื้อผ้าชนิดไหนจะหนาหรือบางเพียงปรับระดับให้เหมาะสมก็สามารถรีดได้เรียบอย่างที่ต้องการค่ะ และยังไม่ต้องเติมน้ำบ่อยๆเพราะเติมน้ำเพียงแค่ครั้งเดียวก็สามารถใช้ได้นานถึง 40 นาทีสามารถรีดผ้าของคนทั้งครอบครัวได้สบายๆเลยค่ะ 

เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า Xiaomi  Supercharged Garment Steamer 1

     สำหรับการใช้งานของเครื่องรีดไอน้ำ Xiaomi Supercharged Steam นั้นก็ง่ายๆ ด้วยปุ่มบนที่จับเพียงแค่ปุ่มเดียวเท่านั้นใช้สำหรับเปิดปิดเครื่องและปรับระดับของไอน้ำทำให้สะดวกใช้ง่ายแม้แต่ผู้สูงวัยก็ยังใช้งานได้สะดวก และมั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอนเพราะไอน้ำจากพ่นออกมาในขณะที่ถือขึ้นและจะหยุดลงเมื่อวางจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่ๆ ค่ะยิ่งไปกว่านั้นหากหยุดใช้งานเกิน 30 นาทีตัวของเครื่องรีบก็จะปิดลงเองโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ทาง Xiaomi ยังได้คำนึงถึงความปลอดภัยให้ผู้ใช้งานได้หายห่วงเพราะมีการติดตั้งเซ็นเซอร์เพื่อตรวจจับอุณหภูมิน้ำที่ช่องเติมน้ำ ไม่ว่าจะเป็นในช่วงฤดูไหนอุณหภูมิของน้ำก็จะยังคงมีความเสถียรและรีดได้โดยไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ยังมีฟิวส์สำหรับป้องกันความร้อน ป้องกันการขาดน้ำและการเผาไหม้เมื่อน้ำแห้ง ป้องกันการเกิดไฟฟ้าช็อตด้วยการแยกในส่วนที่เป็นน้ำและส่วนที่เป็นไฟ และตัดไฟอัตโนมัติเมื่อเครื่องร่วงลงพื้นอีกด้วยค่ะ

     ส่วนของที่รองรีดนั้นสามารถปรับระดับได้ตั้งแต่ 0-90 องศา ทำให้รีดผ้าได้สะดวกจะรีดเสื้อเชิ้ต ผ้าตัวยาวในแนวราบ หรือจะรีดกางเกงแบบเอียงก็สามารถรีดได้โดยไม่ต้องใช้ไม้หนีบ และไม่ต้องก้มๆเงยๆในการรีดให้เมื่อยอีกด้วยค่ะ ขนาดของที่รองรีดเพื่อนๆ สามารถปรับระดับความสูงได้ตามที่ต้องการ เพราะสามารถปรับได้สูงสุดถึง 1.645 เมตร ต่ำสุด 0.9 เมตร 

     มาที่จุดเด่นและคุณสมบัติของเครื่องรีดไอน้ำ Xiaomi Supercharged Steam รุ่นนี้กันค่ะ บอกได้เลยว่าเป็นอุปกรณ์รีดผ้าที่ตอบโจทย์ได้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้ในแต่ละกลุ่มที่ต้องใช้ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว ธุรกิจ หรือแม้แต่ดีไซน์เนอร์ นอกจากนี้ยังใช้สำหรับฆ่าเชื้อโรคเสื้อผ้าของคนที่เรารักได้อีกด้วย ตัวของพื้นผิวหน้าที่รีดเป็นเซรามิคที่สเปรย์เคลือบมาเป็นอย่างดีจึงไม่ทำลายเนื้อผ้าและให้ความร้อนสม่ำเสมอจึงทำให้รีดผ้าได้เรียบง่ายดาย 

เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า Xiaomi  Supercharged Garment Steamer 2

     ดีไซน์ที่สวยหรูสีขาวดูหรูหรามีระดับ และยังสามารถปรับรูปแบบการใช้งานได้ง่าย ให้องศาที่พอเหมาะพอดีไม่ว่าจะรีดในแนวตั้งแนวราบ หรือแนวเอียงก็รีดได้ไม่ต้องนั่งยองๆ หรือลุกไปมาให้เมื่อยวิธีการเปิดตัวล็อคก็ง่ายเพียงแค่เลื่อนถึงองศาที่ต้องการจะใช้งานจากนั้นปิดตัวล็อคเพียงเท่านี้ก็สามารถปรับระดับตามที่ต้องการได้แล้วค่ะถังบรรจุน้ำขนาด 2 ลิตรสามารถรีบต่อเนื่องได้ถึง 40 นาที แรงดัน 220 โวลท์ ใช้พลังงาน 2,200 วัตต์น้ำหนักก็เบาเพียงแค่ 7.5 กิโลกรัมเท่านั้นทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายไปตั้งไว้ตรงไหนของบ้านก็ได้ สำหรับอุปกรณ์ที่ทาง Xiaomi มีมาให้ในกล่องนั้นจะประกอบไปด้วยตัวเครื่อง ไม้แขวนเสื้อ ที่รองรีด เสายืดหดปรับระดับ ตัวแปลงทำความสะอาดทำความสะอาดขนสัตว์ที่ติดตามเนื้อผ้า ถุงมือกันความร้อน และคู่มือการใช้งานค่ะ

     ถือได้ว่าเป็นเครื่องรีดไอน้ำที่ตอบโจทย์การใช้งานในทุกฟังก์ชั่นที่คนรุ่นใหม่อย่างเราๆ ต้องการเพราะใช้ง่ายแม้แต่คนที่รีดผ้าไม่เป็นหรือไม่ชอบการรีดผ้าก็ยังสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลเพราะทั้งสะดวก และปลอดภัยแถมราคายังจับต้องได้ต้องแบ้งค์พันสี่ใบมีทอน ปีใหม่นี้ยังไม่รู้จะให้ของขวัญอะไรกับตัวเองหรือคนที่เรารักลองให้ เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า Xiaomi  Supercharged Garment Steamer เป็นของขวัญปีใหม่กันได้นะคะ

ข้อมูลจาก xiaomilovers.com

บทความล่าสุด

หมวดหมู่

TAG