อากาศสดชื่นกับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Circulation Fan Air Purifier

Xiaomi Circulation Fan Air Purifier

     ปีใหม่ได้มาเยือนแล้วเรามาต้อนรับปีใหม่ 2024 กับอากาศสดชื่นกับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Circulation Fan Air Purifier เพื่อชีวิตที่สดใสและสดชื่นกันค่ะ บทความนี้เราอยากจะขอแนะนำของดีที่เหมาะไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่รักและห่วงใยสุขภาพอย่างเพื่อนๆ ด้วยเครื่องฟอกอากาศและพัดลมระบายอากาศของแท้จาก Xiaomi เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องฟอกอากาศแล้ว Xiaomiยังได้ออกแบบมาให้มีพัดลมระบายอากาศเพิ่มขึ้นมาเพื่อช่วยให้อากาศภายในบ้านของเพื่อนๆ สดชื่นบริสุทธิ์ในวงกว้างได้อีกด้วยค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้จะแตกต่างจากรุ่นก่อนๆ อย่างไรถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

Xiaomi Circulation Fan Air Purifier 

     เครื่องฟอกอากาศและพัดลมระบายอากาศ Xiaomi Circulation Fan Air Purifier รุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่จาก Xiaomi เลยก็ว่าได้ เพราะโครงสร้างของตัวเครื่องที่ทาง Xiaomi ได้ออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพของทุกคนในบ้านอย่างแท้จริงค่ะ  โดยปกติเราจะเห็นว่าเครื่องฟอกอากาศทั่วๆ ไปจะทำหน้าที่ฟอกอากาศในระยะที่จำกัด แต่สำหรับเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้พิเศษยิ่งขึ้นเพราะขอบเขตในการฟอกอากาศนั้นกว้างขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ และยังทำความเย็นไปพร้อมๆ กับระบายอากาศได้ในระยะที่ไกลขึ้นถึง 8 เมตรเลยทีเดียวเพื่อนๆ จึงมั่นใจได้ว่าไม่ทิ้งมลพิษไว้ตามซอกมุมภายในบ้านแน่นอน 

     สำหรับตัวของพัดลมระบายอากาศก็สามารถปรับได้ถึง 3 ระดับ คือ 0 องศา 45 องศาและ 85 องศา และยังส่ายหน้าซ้ายขวาได้ 90 องศาอีกด้วย จึงยิ่งช่วยทำให้การฟอกอากาศได้ละเอียดมากยิ่งขึ้น แถมยังระบายอากาศได้ทั้งบ้านทำให้บ้านมีอากาศที่สะอาดทุกซอกมุม

อากาศสดชื่นกับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Circulation Fan Air Purifier 1

โหมดการทำงานที่เหมาะสมในแต่ละช่วงฤดูกาล

     แน่นอนว่า Xiaomi ไม่ลืมที่จะใส่ใจในสุขภาพของเพื่อนๆ และคนในครอบครัวเพราะอากาศในแต่ละฤดูกาล หรือแต่ละช่วงเวลานั้นมีความแตกต่างกัน จึงได้ออกแบบมาให้มีเซนเซอร์เพื่อตรวจจับในแบบเรียลไทม์ที่แม่นยำในการตรวจสอบเปลี่ยนแปลงของสภาวะอากาศไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิและความชื้นต่างๆ และสามารถปรับโหมดในการทำงานได้อย่างอิสระเพื่อการทำงานที่แตกต่างกันไปในช่วงฤดูกาลได้ตลอดทั้งปี 

     ในส่วนของโหมดนอนหลับก็หมดห่วงเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับให้กับเพื่อนๆได้อย่างแน่นอนเพราะเสียงรบกวนต่ำเพียง 35.7 เดซิเบลเท่านั้น ถึงแม้ว่าจะปรับให้เป็นโหมดนอนหลับแต่ก็ยังสามารถปล่อยอากาศบริสุทธิ์ได้ถึง  101.3 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง และเปิดหัวพัดลมได้ 45 องศา เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ลงพัดเป่ามาถูกตัวเราโดยตรงจึงทำให้ประสิทธิภาพในการระบายอากาศดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้น 

อากาศสดชื่นกับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Circulation Fan Air Purifier 2

กำจัดมลพิษและสารเคมีรวมถึงเชื้อโรคที่มองไม่เห็น

     มาในส่วนของการกำจัดเหล่าบรรดามลพิษภายในอากาศที่เรามองไม่เห็นซึ่งครอบคลุมไปถึงฝุ่นละออง และฝุ่น PM 2.5 รวมทั้งสารฟอร์มาลดีไฮด์ หรือแม้แต่บรรดาเชื้อโรคชนิดต่างๆ ภายในอากาศที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า Xiaomi Circulation Fan Air Purifier รุ่นนี้ก็เอาอยู่ด้วยประสิทธิภาพในการฟอกอากาศที่รวดเร็วและระบบการกรองหลายชั้นซึ่งประกอบไปด้วย ถ่านกัมมันต์ กระดาษกรองที่มีประสิทธิภาพสูง และยังมีตัวกรองขั้นต้นอีกชั้นจึงทำให้มั่นใจได้ว่าช่วยกำจัดมลพิษและเชื้อโรคต่างๆ ได้อย่างหมดจดและรวดเร็วแน่นอนค่ะ 

อากาศสดชื่นกับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Circulation Fan Air Purifier 3

ตรวจสอบสิ่งแวดล้อมและปรับแบบ Dynamic 

     ความอัจฉริยะของเครื่องฟอกอากาศและพัดลมระบายอากาศรุ่นนี้ที่คาดว่าน่าจะถูกใจใครหลายๆคนนั่นก็คือความสามารถพิเศษที่ตรวจสอบมลพิษภายในบ้านได้แบบ Real Time ด้วยเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่ทาง Xiaomi ได้ติดตั้งมาให้ไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์ VOC,  เซ็นเซอร์ตรวจจับ PM 2.5  และเซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิและความชื้นในอากาศ เมื่อตรวจจับเจอตัวเครื่องจะเปิดการทำงานโดยอัตโนมัติทันทีเมื่อเราเปิดสถานะสแตนบายเอาไว้ 

เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆได้อย่างอัจฉริยะ

     แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ของ Xiaomi มุ่งเน้นความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานเป็นหลักเครื่องฟอกอากาศและพัดลมระบายอากาศรุ่นนี้จึงออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างเราๆด้วยการเชื่อมต่อแบบอัจฉริยะผ่านแอพ Mi Home จึงสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นแอร์ หรือเครื่องทำความชื้น Mijia 

อากาศสดชื่นกับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Circulation Fan Air Purifier 4

ดีไซน์สวยงาม หน้าจอขนาดใหญ่ ง่ายต่อการมองเห็น 

     ในเรื่องของดีไซน์ยังคงความเป็นมินิมอลที่สามารถเข้าได้กับทุกดีไซน์การแต่งบ้านตัวเครื่องออกแบบมาให้เป็นสีขาวจึงง่ายต่อการนำไปวางที่ไหนในมุมใดของบ้านหรือออฟฟิศก็ได้และด้วยรูปทรงที่สวยงามขนาดกะทัดรัดเพียง ขนาด : 32 X 73.2 เซนติเมตร หนัก เพียง10 กิโลกรัมเท่านั้น วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็น ABS ถึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน

     ในส่วนของหน้าจอเป็นระบบสัมผัส OLED และมีวงแหวนไฟเพื่อแสดงสถานะของอากาศแบบสี ทำให้มองเห็นและรับรู้ระดับของคุณภาพอากาศในขณะนั้นได้อย่างในรวดเร็ว และปรับความสว่างหน้าจอลงอัตโนมัติเมื่อปิดไฟในเวลากลางคืนไม่รบกวนการนอนหลับ การทำงานสามารถเชื่อมต่อการใช้งานกับแอพ MI Home ควบคุมการทำงานด้วยเสียงเสี่ยวอ้าย และนอกจากนี้ยังสามารถรองรับ Xiaomi Easy Connect ในการใช้งานได้อีกด้วยค่ะ

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับคุณภาพที่คับบ้าน และดีไซน์ที่สวยงามเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อย่างเพื่อนๆ และทุกคนในครอบครัว หากเพื่อนๆ ยังไม่รู้ว่าจะมอบของขวัญต้อนรับปี 2024 อะไรให้กับคนที่เรารักและห่วงใย หรือตัวเองก็ลองมอบ อากาศสดชื่นกับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Circulation Fan Air Purifier ไว้แทนความห่วงใยและใส่ใจในสุขภาพของเพื่อนๆ กันได้นะคะ

ข้อมูลจาก xiaomilovers.com

บทความล่าสุด

หมวดหมู่

TAG